ลูกนอนผวา

น้อง 9 เดือนกว่าแล้วค่ะ ตั้งแรกเกิดไม่เคยนอนผวา มาช่วงนี้อยู่ๆๆก็นอนผวาร้องไห้ออกมาค่ะ มีวิธีไหนบ้างค่ะ ที่จะให้ลูกไม่นอนผวาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 9 เดือน เพิ่งเริ่มเป็นค่ะ บางวันก็ผวา บางสันก็ระเมอหัวเราะค่ะ

ปลอบเขาค่ะ ถ้าร้องนักให้อุ้มขึ้น กอดเขา ที่ร้องรึนอนผวา น้องอาจฝันร้าย

5y trước

ขอบคุณมากๆๆน่ะค่ะ.