ลูกนอนผวา สะดุ้งค้ะมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

ตื่นแล้วหลับยากมากค่ะนอนผวาทั้งคืนเลย

ถ้าน้องเขานอนผวาคือเค้ายังไม่คุ้นเคยกับเสียงที่ดังจากภายนอกน้องเขายังไม่ชินค่ะอาการผวาจะหายไปตอนช่วงประมาณ6เดือนจะค่อยๆหายไปเองคุนเเม่ๆไม่ต้องเปนกังวลไปน่ะค่ะเพราะการที่ลูกสะดุ้งรึผวามันเปนเรื่องปกติของทารกทุกคนอยู่เเล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้หมอนกันสะดุ้งค่ะ ใช้ดีมากค่ะ ช่วยได้ดีเลย หมอนจะมีน้ำหนักกดทับกำลังพอเหมาะค่ะ

ผมให้นอนตะแคงครับ ช่วยลดอาการ​ผวาได้ แต่ถ้าลูกนอนหงายจะเอาผ้าอ้อมพับวางบนอกครับ

นอนข้างๆแล้วกอดเค้าไว้ค่ะ หรือถ้าไม่สะดวกใช้หมอน กันสะดุ้งค่ะ ช่วยได้เยอะเลย

บ้านนี้จับนอนคว่ำค่ะ หรือไม่แม่หาหมอนกันสะดุ้งนะค่ะช่วยได้เหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ.พยายามให้นอนตะแคงค่ะ.ช่วยได้หน่อยนึ่งค่ะ..ต้องลอง

พับผ้าอ้อมวางให้ที่หน้าอกน้องค่ะ

นอนคว่ำค่ะ​.. ตอนกลางวัน​