ลูกอึแข็งเป็นก้อน ๆ เกิดจากสาเหตุอะไรคะ

น้อง 6 เดือน กินนมแม่ ห่างแม่กินนมแพะค่ะ ตอนนี้เริ่มทานอาหารเสริมแล้วแต่ทำให้ทานเองนะคะ พวกกล้วยบด ฝักทอง และผักปั่นรวมกัน

กล้วยแนะนำให้ทาน 1 ขวบขึ้นไปค่ะ กล้วยมันย่อยยากค่ะแม่

.