ลูกไม่อึ

น้อง 1 เดือน5 วัน น้องไม่อึ2วันเเล้ว ผิดปกติมั้ยคะ มีอาการงอเเง ง่วงเเต่ไม่ยอมนอน (เสริมนมผง)

1 Trả lời

2-3วันอึที ก็ปกติอยู่ค่ะ แม่ต้องกระตุ้นลำใส้น้องด้วยค่ะช่วยเค้า เช่น นวดวนๆรอบท้องน้องค่ะ เล่นปั่นจักรยาน ซิทอัพยกขาสองข้างชิดอก ทำประมาณ10-15นาทีค่ะ ช่วยกระตุ้นเค้าอึค่ะ