อี

ตอนนี้น้อง 1 เดือน 12 วันเเล้ว น้องไม่อึ 2 วัน เกี่ยวกับอะไร มีทางแก้อย่างไรบ้างคะ

ถ้ากินนมแม่อย่างเดียวไม่อึเป็นอาทิตย์หมอก็บอกว่าปกติค่ะ เวลาอึทีก็จะเยอะมาก😂 น้องไม่ร้องไม่งอแงก็โอเคค่ะ แต่ถ้าร้องไห้งอแงต้องหาหมอค่ะ

ถ้าน้องไม่มีอาการอึดอัดอะไรก็ไม่เป็นไรค่ะ เด็กบางคนไม่อึเป็นอาทิตย์เลย ( นมแม่ล้วนนะคะ)

ถ้าน้องกินนมแม่ปกติคร้