😭ทำไงได้บ้าง

น่าจะท้องได้7วีคนับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย แพ้ท้องหนักมาก แม่ๆพอจะมีวิธีหรืออาหารแนะนำบ้างไหมคะ แม่ยังไม่ได้ฝากท้อง

1 Trả lời

ลองอาหารรสเบาๆก่อนก็ได้ค่ะ น้ำผลไม้เย็นๆก็ช่วยได้ อย่าลืมไปฝากครรภ์นะคะ จะได้พบคุณหมอ รับยาบำรุงมาทานค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆก็แจ้งคุณหมอว่าแพ้หนักมากค่ะ คุณหมอจ่ายยาให้