นอนนนน

นุ้งเฌอ 3 เดือน ผู้นอนเก่งมาก นอนยาวตั้งแต่เดือนครึ่ง ตื่นมากินนม อึ แล้วก็หลับต่อ ต้องนอนทุกๆ ชั่วโมง นิดๆหน่อยๆก็นอน พาออกแค่ปากทางหมู่บ้านก็ง่วงนอน ทั้งๆที่พึ่งตื่น อีหนูเอ้ย อิแม่จะพาไปเที่ยวก็นอนบนรถ ไม่กล้าปลุกเลยเกรงใจ 5555

นอนนนน

น้องเบสบอล3เดือนคัฟนอนยาวเหมือนกันคัปไปเทียวหลับตลอดโดยเฉพาะห้างผมหลับจนอิแม่กลับถึงบ้านคะๆ😀😀

อิฉาน้องนอนง่าย บ้านนี้ยากมาก ง่วงมากก ต้องงอแงก่อนกว่าจะหลับได้

5y trước

บ้านนี้ขนาดไกวเปลตลอดกว่าจะหลับได้ บางครั้งไกวไม่วางมือแปปเดียวตื่น 5เดือน25

น้องน่ารักจัง บ้านนี้ก็ชอบนอนนอนยาวนอนนานเหมือนกันค่ะ

5y trước

บ้านนี้กลางคืนนอนยาวถึงเช้าตั้งแต่ได้เดือนกว่าๆเลยค่ะตอนนี้จะห้าเดือนแล้วยิ่งนานเข้าไปใหญ่😂😂

น้องน่ารักเลี้ยงง่ายใช่ไหมคะแม่😍❤

5y trước

ง่ายอยู่จ้า หลับเก่งงงงงง

น่ารักจ้ำม้ำจังเรยค่า 😍😍

เลี้ยงง่ายจังเลยลูก

เลี้ยงง่ายจังเลยค่ะ

ไม่ดื้อไม่ซนนะคะ.

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

น่าร้ากกกก❤️

จ้ำม้ำมากลูก