ขอถามแม่ๆน้ะค่ะ

นุท้องแรกค่ะ ท้องประมาณ 1 เดือนนุเบื่ออาหารมากถึงมากที่สุดเรยค่ะ อารัยที่เคยชอบคือไม่กินเรยค่ะคือกินรัยแทบไม่ได้เรยไม่หิวไม่แพ้ อยากรุ้ว่าปกติไหมค่ะ รึนุต้องพยามกินเองค่ะ กัวมีผลกระทบถึงน้องในท้อง🤧

1 Trả lời

ปกติค่ะ แต่ต้องพยายามกินนะคะ จะได้ลงไปถึงลูก กินนิดๆหน่อยๆก็ได้ค่ะ