ลูกคนแรกไม่รู้จะตั้งชื่ออะไรดีคะ

นึกไม่ออกจริงๆค่ะว่าจะให้ลูกชื่ออะไร พ่อชื่อเสี่ย แม่ชื่อพิม เลยอยากให้แม่ๆช่วยคิดชื่อเล่นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ผู้ชาย = พอล, พอร์ช, สน, สันต์ ผู้หญิง = พลอย, แพรว, สวย