ขอถามแม่ๆน้ะค่ะ

นี้ใช้มูกไข่ตกมั้ยค่ะ คือว่า มันเป็นมูกใสปนขาวนิดๆๆ ในแอพFloวันที่ไข่ตกคือวันที่ 17 ไข่เริ่มตก 9-22 xxxกับแฟน ตั้งแต่ 9-18 เลิกคุมวันที่3 ปจด มาวันที่4 5 6 ค่ะ เราลุ้นมาก กลัวจะเป็นป้าแดงจัง อีก4วัน ปจด จะมา เรามี จี๊ดๆๆ 2วัน มีผืนขึ้น ไม่รู้น้ะว่า เพราะอะไร ฝัน 2รอบว่าตรวจได้2ขีด กลัวจัง กลัวเฟล

ขอถามแม่ๆน้ะค่ะ
1 Trả lời

ลองตรวจดูคะ

5y trước

บ้านนี้ทีแรกกะว่าจะไม่ท้องนะคะ อาการคือเพลียอยากนอนอย่างเดียว แต่ปจด.ไม่มา1อาทิตย์ลองซื้อมาตรวจเล่นๆ พอเห็นไม่เล้นแล้วจ้า555