คุณแม่อยากมีลูกค่ะ

ทุกเดือน ปจด.จะมาตรงทุกวันที่18ค่ะ เมื่อธันวาก็มา18แต่พอเดือนมกรา ปจด.มาวันที่12แค่วันเดียวมาไม่มากค่ะแล้ววันที่13ก็จางๆแล้วก็หายไปเลย..อยากมีลูกค่ะไม่เคยนับวันไข่ตกเลยพยายามร่วมกับแฟนหลัง ปจด.หมดทุกเดือน..แบบนี้จะตรวจตั้งครรภ์ได้มั้ยคะ

1 Trả lời

โดยปกติเเล้วถ้ามีเพศสัมพัรธ์หลังเป็นประจำเดือนหมดเลย จะทำให้ตั้งครรภ์ค่อนข้างยากนะคะ ถ้าให้ชัวร์แนะนำให้มีช่วงไข่ตกจะดีกว่า โดยปกติไข่จะตกหลังจากวันหมดประจำเดือนประมาณ 10-14 วัน ถ้าคุณเป็นคนประจำเดือนมาจรงทึกเดือนก็นับง่ายค่ะ แต่ถ้าเอาแบบเป๊ะจริงๆ เเนะนำให้ปรึกษาคุณหมอค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ