18w3d

นี้คือคนท้อง18w3d ท้องไม่ออกเลยจ้า​ มีแต่คนบอกว่าโกหกว่าท้องป่าว555😅🥰👶 #แม่ๆบ้านอื่นท้องออกกันตอนกี่เดือนกี่วิคค่ะ

18w3d

17w6dท้องไม่ออกเหมือนกันจ้า นน.ก็ไม่เพิ่ม แม่บ้านนี้กังวลมากเลย

บ้านนี้ท้องออก25วีคค้ะ ช่วง27-28 วีคเพิ่งจะมีคนถามว่าท้องหรอ😄😄

นี่21สัปดาห์​ท้องก็ไม่ออกเหมือนกันค่ะจนคนดูไม่ออกว่าท้อง

เป้นเหมื่อนกันค่ะแต่พอท้องใด้5เดือนก้อไหญ่มากค่ะตกใจเรย

16+2 ค่ะ ท้องแรก ปกติมากกจนคิดว่าไม่มีน้องเลย กังวลมากค่ะ

ออกตอน7เดือนจ้า​ เพราะเป็นคนอวบนิดๆ ท้องเลยไม่ออกค่ะ

เดี๋ยวก็ออกค่ะแม่ ใจเย็นๆค่ะ บ้านนี้เพิ่งออกตอนได้20w

บ้านนี้ออกตอน 26 วีคค่ะ แล้วก็โตเอาๆ ตอนนี้อย่างโตเลย

บ้านนี้เริ่มออกช่วง 12วีคค่ะ จะเหมือนพุงเวลากินอิ่ม

20 วีค,ออกนิดๆอยุ้เลยค่ะ. ตอนนี้21 ชัดกว่านิดนึง