ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ📣📣

นี่ใช่อาการเจ็บเตือนใกล้คลอดหรือป่าวคะรู้สึกเจ็บหน่วงๆเหมือนอาการตอนปวดท้องเมนส์เลยค่ะเเม่ๆนี่ใช่สัญญาณเตือนใช่ไหมค่ะ

1 Trả lời

ของเราตอนปวดเตือน จะปวดเมน + ปวดอึ ผสมกัน แต่อึไม่ออกนะ นอนพักก็หาย จะปวดเตือนเป็นระยะๆ