ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าผ่าคลอดหมอจะนัดตรวจปากมดลูกตอนเด็กกลับหัวหรือตอนใกล้ๆจะผ่าคลอดมั้ยค่ะ

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าผ่าคลอดหมอจะนัดตรวจปากมดลูกตอนเด็กกลับหัวหรือตอนใกล้ๆจะผ่าคลอดมั้ยค่ะ #ท้องเเรก ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ตอนหมอนัดผ่าค่ะหมอจะตรวจให้เราก่อนผ่าค่ะ