ถามเรื่องท้องไม่ท้อง

นี่เห็นมาหลายโพสต์แล้ว โพสต์ถามว่า ซื้อที่ตรวจครรภ์มาแล้วมาตรวจขึ้น 2 ขีดแล้วโพสต์ถามว่าถ้าขึ้นแบบนี้ท้องหรือเปล่าคะขึ้น 2 ขีดท้องหรือเปล่าคะขึ้นขีดเดียวท้องหรือเปล่าคะถามจริงเถอะซื้อมาไม่ได้ถามไม่ได้ปรึกษาหมอหรอไม่อ่านหรอว่าเขาเขียนว่ายังไงถ้าไม่มั่นใจก็ไปหาหมอสิคะให้หมอตรวจให้อันนี้ก็ไม่อะไรหรอกนะแต่มันเห็นแล้วมันก็อดไม่ได้ที่จะพูด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

วันๆนึงถามหลายคนด้วยค่ะ😅😅