อยากถามแม่ๆค่ะ ว่าเมื่อเย็น นั่งๆยุแล้วโต๊ะหัก ตูดกะแทรกลงกะพื้นแบบแรง มีท้องแข็งแปป เดียว แต่มาตอน

นี่ปวดตรงจิมิ จากทุกวันปวดยุแล้ว พอโต๊ะหัก แม่เจ้บยิ่งกว่าเดิม แล้วปวดไปยันหลังจะเป้นไรไหมค่ะ แต่น้องยังดิ้นปกติ ค่ะ เจ้บท้องน้อยนิดหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ