ทานข้าวไม่ค่อยได้

นี่ท้องเข้าสัปดาห์ที่ 14 แล้ว ยังทานข้าวได้น้อยอยู่เลยคะ ส่วนใหญ่ทานได้ได้แต่ผลไม้ ให้กินเป็นโลก็กินได้ เราทานข้าวได้น้อยแบบนี้จะมีผลกับลูกไหมคะ

1 Trả lời

พยายามทานข้าวด้วยค่ะ กินน้อยๆ แต่บ่อยก็ดี ผลไม้ทานบ่อย ต้องระวังเรื่องผลไม้รสหวานนนะคะ ทานเยอะอาจเป็นเบาหวานได้อีก