ท้องแรก​ แตกหนักมาก​ โตเร็วช่วงไตรมาส​ที่3​

นี่คือท้องแรกของเรา​ เราอายุ21ปี​ ตอนไตรมาส​1และ2​ แทบไม่อยากเชื่อว่าจะโตขนาดนี้ไปไหนมีแต่คนทักว่า​ ทำไมท้องเล็กจัง? พอเข้าไตรมาส​ที่3​ เท่านั้นแหละจ้า​ โตวันโตคืน​ ผิวปรับตัวไม่ทัน​ แตกยับเยิน​ นี่ขนาดทาครีมทาน้ำมันมะพร้าว​ อยู่แล้ว​ ก็ยังเอาไม่อยู่​ แอบเครียดนิดนึง​ที่มีรอยแตกขนาดนี้555​ แต่ก็ดีใจมากกว่าที่แก้วตาดวงใจ​ของเรา​ ตัวโตสมบูรณ์​ดี ... ณ​ ตอนนี้​ ได้​ 34​ สัปดาห์​แล้ว​ นับวันรอคลอด​ รอวันที่เราจะได้เจอหน้ากัน​ ตื่นเต้น​มากเล​ย​ ลูกคนแรก ... เราตัดสินใจ​ที่จะคลอดธรรมชาติ​ เพราะจะได้ฟื้นตัวเร็วๆ​ รีบไปทำงาน​ หาเงินเลี้ยงลูก ... แม่ๆ​ คนไหนมีประสบการณ์​คลอดธรรมชาติ​บ้าง? แชร์​ทีจ้า​ อยากรู้ว่ามันเจ็บยังไง​ และเตรียมตัว​ยังไง​บ้าง

ท้องแรก​ แตกหนักมาก​ โตเร็วช่วงไตรมาส​ที่3​
1 Trả lời

แอบกลัวเหมือนกันค่ะ ท้องแรกไม่แตก ท้อง2 รีบทาครีมบำรุงเรยค่ะตอนนี้

5y trước

ทางนี้​ แตกตั้งแต่​ท้องแรกเลย