ปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ

ขอวิธีบอกที่บ้านว่าท้องหน่อยค่ะ เราอายุ21ปี ตั้งครรภ์ได้11w1d ไม่รู้จะบอกที่บ้านยังไงเลยค่ะ คิดไม่ออก อีกอย่างที่บ้านไม่ค่อยชอบเรื่องแบบนี้ค่ะ ประมาณว่าอายุยังน้อยไม่ควรท้อง

1 Trả lời

ควรบอกดีกว่านะค่ะอายุ 21 ปี ก็ไม่เด็กเเล้วนะคะ บอกความจริงดีกว่า สู้ๆนะค่ะ