มีใครท้องแล้วอยากกินน้ำอัดลมบ้างคะ

นี่ก่อนท้องไม่ชอบไม่อยากกินเลย แต่พอท้องอยากกินมาก ๆค่ะ พอได้กินแล้วก็จะอารมณ์ดีด้วย

กินค่ะ แต่นานๆกินทีพอกินแล้วสดชื่นดีค่ะแต่พอนานๆไปรู้สึกไม่สบายท้อง

บ้านนี้ก้กินคะ แค่ขอจิบๆของคุณพ่อเอา ไม่บ่อยมากคะ กินให้หายอยากพอคะ

ท้องไม่ท้องชอบกินมาก แต่ตอนท้องก้นานๆทีกินค่ะกลังเปงอันตรายกับลูก

พอท้องคนที่สอง อดกินไม่ได่เลยค่ะหงุดหงิดมากๆ. วันละขวดก่ยังดี😂

อยากกินมากค่ะ แต่ดันไม่มีแรงเปิด รอสามีกลับอย่างเดียว😭😭

บ้านนี้กินจ้า กินแค่พอหายอยากนะคะแม่ เสี่ยงเป็รเบาหวานจ้า

5y trước

นี่แอบกดสเลิฟปี้เซเว่นตลอดดดด

ก่อนท้องติดน้ำอัดลมมากๆ พอฝากท้องแล้วงดเลยค่ะ เพื่อลูก

ผลจากการกินน้ำอัดลมทุกวันก็จะแบบนี้ล่ะค่ะ😂

อยากกินมาก แต่ไม่ค่อยกิน เป็นห่วงลูก กินนิดหน่อย

อยากมากๆค่ะ แต่น๊านนานนนกินทีค่ะ ไม่งั้นโดนบ่น😅