มีก้อนอยู่ที่นม

ตอนนี้ให้นมลูกอยู่ค่ะเพิ่งคลอดได้เดือนกว่าๆ​ แล้วตอนนี้มีก้อนกลมๆๆอยู่ที่ข้างล่างหัวนมค่ะก้อนเท่าหัวแม่มือ​ค่ะจับดูแล้วแข็ง​ๆค่ะ​ เมื่อก่อนไม่มีนะค่ะอยากทราบว่ามะนคืออะไรค่ะ​ แล้วเป็นอันตราย​มั้ยค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ลองไปพบหมอให้หมอตรวจดูให้นะคะ อย่าปล่อยไว้นานนะคะ