มีใครท้องแล้วอยากกินน้ำอัดลมบ้างคะ

นี่ก่อนท้องไม่ชอบไม่อยากกินเลย แต่พอท้องอยากกินมาก ๆค่ะ พอได้กินแล้วก็จะอารมณ์ดีด้วย

นานๆที ในปริมาณน้อยๆได้ค่ะ แต่บ่อยๆมากๆไม่ได้ เพราะเครื่องดื่มพวกนี้มีคาเฟอีน และ น้ำตาลสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อทั้งแม่และลูกค่ะ เมื่อไม่นานก็เพิ่งมีข่าวออก แม่ท้องติดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน ทำให้ลูกในท้องหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ ร่างกายคนเรามันต่างกันค่ะ บางคนเป็น บางคนไม่เป็น ทางที่ดีที่สุดคือ ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ ไม่ควรพาลูกเสี่ยง ***น้ำอัดลมก็มีคาเฟอีนนะคะ และหลายคนที่ติดน้ำอัดลม ก็เพราะร่างกายเสพติดคาเฟอีนที่ผสมอยู่นี่แหละจ้า***

5y trước

โอเคค่าา อาทิตย์ละสองครั้ง ได้มั้ยยยย ฮ่าา

กินจร้า แต่นานๆ กินที่จร้า แนะนำกินแบบ กระป๋องเล็ก นะจร้า ใส่น้ำแข็งเยอะๆหน่อย หรือถ้าอยากกินเป็นขวด แนะนำ ใส่น้ำอัดลมน้ำแข็งและพสมน้ำเปล่า ลงไปหน่อยจร้า กินแบบ ไม่ต้องซ่ามาก หรือ สเลอปี้แบบปั่น ก็ดีนะไม่ซ่า เท่าไร แต่เราว่าแบบปั่นจะ หวาน 😅☺

บ้านนี้ก่อเป็นจ้า ก่อนท้องไม่ค่อยอยากกินเลยน้ำอัดลม พอท้องนี้อาจจะกินอย่างเดียว พอกินแล้วมันรุ้สึกสดชื่น แต่นานๆกินที่น่ะค่ะ ไม่ได้กิน บ่อย😂

บ้านนี้​ทุกวันคะ​ แต่วันละขวดนะคะ​ ความยากห้ามไม่ได้เลยอยากกินอย่างเดียวกัน​ อย่างน้อยขอแค่อึก2อึกก็ยังดีคะ55😂

ชอบมากค่ะแต่แฟนให้กินเต็มที่แค่วันละขวดเพราะขัดใจไม่ได้ 5555555 (ขวดนึงแบ่งกันกิน 2 คนกับแฟนนะคะ 😅)

โค้กวันเว้นวัน บางทีก็2วันครั้ง ต้องพยายามอดบ้าง เดี๋ยวน้ำตาลขึ้น แต่มันสดชื่นจีจีน้าาา 😂

กินได้ค่ะ เอาพอหายอยาก ถ้ากังวลเรื่องน้ำตาล แนะนำ พวกน้ำตาล 0% อย่าง max หรือ zero ก้อดีค่ะ

สลับกันเลยค่ะ ก่อนท้องชอบมากกินแทบทุกวัน พอท้องไม่อยากเลนค่ะ อยากกินแต่ช็อคโกแลต

นานๆทีกินค่ะ แค่อึกเดียว เพราะว่าแฟนด่าว่าไม่ดีต่อลูก แต่อีแม่อยากมากค่ะ😂😂😂

เราแพ้ท้องดื่มน้ำเปล่าไม่ได้เลยค่ะ ต้องน้ำหวานตลอด เสียวเบาหวานขึ้นมากค่ะ