มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นแต่น้อยบ้างคะ

นี่ 22 สัปดาห์แล้ว นน 51 จากก่อนท้อง 46 กินเยอะกว่าเดิมมากแต่ นน ไม่ขึ้นเลยทำไงดีกังวลว่าลูกตะตัวเล็ก ??

นน น้องเท่าไหร่ค่ะแม่ บ้านนี้กังวนมากค่ะ 22สัปดาห์ นน น้อง 190กรัมเองค่ะ