วัยรุ่นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว?‍? เรื่อง นิสัยของหนูจะเหมือนใครกันน้าา

นิสัยของลูกเรามันอยุ่ที่เราสอนใช่มั้ยค่ะ ว่าเราสอนเขาแบบไหน? เรื่องมีอยู่ว่า เรามีลูกเป็นผู้ชายค่ะแล้วตอนนี่ลูกเราเริ่มมีนิสัยคล้ายๆกับพ่อของเขา ตอนที่เราท้องพ่อของเขาชอบตบตีเราชอบทำร้ายร่างกาย ตอนนี้ลูกของเราเริ่มมีนิสัยตีทุบไม่พอใจอะไรก้เอาแต่ร้องไห้ชอบปาของเราพยายามบอกกับลูกนะว่าทำแบบนี้มันไม่ดีนะลูกไม่น่ารักเลยเขาก้ฟังแต่อีกสักพักเขาก้ทำเหมือนเดิม "พอจะมีคำแนะนำมั้ยค่ะว่าเราควรทำยังไงไม่ให้ลูกเปนแบบนี้"

1 Trả lời

น้องกี่ขวบคะ

5y trước

น้อง1ขวบจะเข้า2ขวบแล้วค่ะ