แม่ท่านไหนหาครีมแก้ท้องลายตัวนี้เรยค่ะ

นิวเวีย ตลับสีน้ำเงินเราท้อง3ล่ะท้องไม่ลายเรยค่ะไม่ดำด้วย คอนท้องก็ทาก่อนนอนโบกไปหนาๆเรยค่ะแนะนำเรยว่าดีจิงทาจนคลอดหลังคลอดก็ต้องทาน่ะค่ะเพราะท้องกำลังยุบทากันลอยเรย แนะนำแม่ๆค่ะถูกและดีจิงๆ❤️

แม่ท่านไหนหาครีมแก้ท้องลายตัวนี้เรยค่ะ

เริ่มใช้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้5เดือนแล้วยังไม่แตกลายค่ะ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะรอดหรือเปล่า ต้องติดตามตอนต่อไป😂😂

5y trước

ต้องใช้เรื่อยๆค่ะ ขยันทาเพราะท้อง3ก็ทำแบบนี้ตลอดค่ะ ท้องแม่เรยไม่แตกค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ แต่ไม่รอด😂 มาแตกตอนช่วง 36 วีคค่ะ 😭😅