ตอนนี้32+3วีคเเล้ว

นำ้หนักเเม่เพิ่มมาเเค่2-3โลเองลูกออกมาจะตัวเล็กมั้ยค่ะกังวลมาก

ตอนนี้32+3วีคเเล้ว

ได้ซาวด์ไหมคะ หมอไม่ได้บอกหรอคะว่าลูก นน. ตามเกณฑ์หรือเปล่า

4y trước

ค่ะ แล้วแม่จะกังวลทำไมคะ นน. ไม่ขึ้นเลยอะ ก็ดีแล้วค่ะ แสดงว่าที่เรากินเข้าไป ลูกได้รับทั้งหมดค่ะ