โดนยาเร่งแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บ

นานใหมค่ะกว่าปากมดลูกจะเปิด 41w

บ้านนี้ท้องแรก พอหมอถือกะปุกยาเร่งคลอดมาเสียบเข้าสายน้ำเกลือ ห้านาทีรู้เรื่องคะ ทรมานเหมือนจะตายให้ได้คะ รู้ซึ้งเรยคะว่าเจ็บมากยาเร่งคลอด

ของแม่บ้านนี้ใช้ยาเร่งคลอดแบบน้ำแล้วก็กินค่ะ