41w

41w แร้วก็ยังไม่คลอดอีแม่นี้เครียดหนักเรยบ้านอื่นเค้าคลอดกันหมดแร้ว??

หมอไม่ตรวจภายในให้หรอคะตรวจภายในเป็นการกระตุ้นมดลูกในตัวของบ้านนี้หมอตรวจภายในแล้ววันต่อมาคลอดเลยค่ะ40+3วีค✌️

หนูยังนอนสบายอยู่เลยแม่ ออกมาข้างนอกมันร้อน😂 ใจเย็นค่ะเดี๋ยวหมอก็นัดผ่าให้ค่ะ

เด็กจะยุในท้องนานสุดคือ 41+6W หมอบอกมา อย่ากังวลเลยคร้าาา

คุณหมอไม่ประเมินหรือกระตุ่นหรือค่ะ นานจังค่ะ

เราก็เครียดค่ะ อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้40+2ยังไม่คลอดเหมือนกัน

หมอประเมินว่าไงบ้างค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ใกล้แล้ว

อีกนิดเดียวจ้าแม่