นานแค่ไหนถึงจะตรวจเจอว่าทอง

นานแค่ไหนถึงจะตรวจเจอว่าทองกันคะอยากรู้

เราตรวจช่วงประจำเดือนขาดหายค่ะ เราไม่รอค่ะ ประจำเดือนเลื่อน มาช้าหรือว่าไร เราตรวจเลยค่ะ เราจะได้ระวังตัวเองถูกค่ะ แม่บ้านนี้ตรวจทุกเดือนถ้าประจำเดือนเลื่อนค่ะ ถ้าท้องเราก็จะได้ระวังตัวเอง ถ้าไม่ท้องก็โล่งใจค่ะ จะได้ไม่ต้องเครียด

บ้านนี้ 3 วันค่ะ ตรวจเห็นขีดชัดมากโดยปกติ 3 สัปดาห์จากวันที่ประจำครั้งสุดท้าย ก้ตรวจได้แล้วค่ะ แต่อาจจะเหนขีดจางๆ แต่ปกติมาตราฐานคือ 4 สัปดาห์ ครบรอบเมนส์มาเดือนถัดไปพอดีค่ะ

ก่อนจะท้อง ประจไเดือนจะมาผิดปกติคะ 1 เดือนคะ จะขาดไปจนคิดว่าท้อง พอมาปึบ หมดจากมีปรพจำเดือนปึบ คือท้องเลยคะ สำหรับคนที่ประจำเดือนปกตินะคะ

บ้านนี้ประจำเดือนไม่สม่ำเสมอ ไม่ทราบว่าท้องคะรู้จากอาการมาเต็มเลย ปวดหัว อาเจียน เจบเต้านม พะอึดพะอม

6y trước

ประจำเดือนก็มาไม่สม่ำเสมอเหมื่อนกันคะเลยยังไม่ทราบว่าท้องหรือป่าวคะแต่ประจำเดือนก็ยังไม่มาคะ

เราตรวจ*ก่อน*รอบเดือน 3 วันค่ะ ด้วยที่ตรวจแบบ 10 miu (มีขายในวัตสัน) ขึ้นสองขีดค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด 5วัน ตรวจวันที่6ตอนเช้า ขึ้น2ขีดเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา 1 วัน ก็เจอจ้า ขีดจางๆ

ส่วนตัวตรวจเจอตอนตั้งครรภ์3อาทิตค่ะ ปจด ยังไม่ขาด

เราตรวจก่อนวันประจำเดือนมา 2 วัน เจอจางๆแล้วค่ะ