นานแค่ไหนถึงจะตรวจเจอว่าทอง

นานแค่ไหนถึงจะตรวจเจอว่าทองกันคะอยากรู้

บ้านนี้ประจำเดือนขาด10วันค่ะ

บ้านนี้ขาด 1 วัน ตรวจก็เจอเลยค่ะ

ประจำเดือนขาดประมาณ1อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้ ปจด.ขาด4วัน ตรวจเจอเลยค่ะ

ตรวจเจอก่อนประจำเดือนขาดอีกค่ะ

บ้านนี้ขาด1วันก็ตรวจเจอเลยค่ะ

บ้านนี้ปจด.ขาด2วันตรวจเจอค่ะ

บ้านนี้ขาด1เดือนถึงจะรุ

ประมาณ1-2อาทิตค่ะ

ประจำเดือนขาด 5 วันค่ะ