ตอนกลางคืนนอนไม่หลับ​ พอกลางวันไม่อยากจะลุกไปทำอะไรเลย​เหนื่อย​ เพลีย​ ไม่มีแรง​ อยากจะนอน​ อย่างเดียวเลย​ มันจะเป็นเเบบนี้อีกนานมั้ย​ ตอนนี้ท้องได้9w แล้ว​ แพ้มาก​​ ทรมานสุดๆ

นานมั้ยกว่่จะหายแพ้

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะบางคนช่วงไตรมาสแรกจะแพ้หนักหน่อยนะคะไตรมาสที่ 2 จะดีขึ้นคะ

5y trước

ค่ะ​ สู้ๆ😍