ถามแม่ๆคะ ลูกแม่คนไหนโดนมดกัดแล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ น้อง9เดือนคะ

นานมัยกว่าจะหาย แม่บ้านนี้กังวลมากคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถามแม่ๆคะ ลูกแม่คนไหนโดนมดกัดแล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ น้อง9เดือนคะ

พาหาหมอค่ะแพ้

1y trước

พาไปหาหมอแม่ไม่ใช่ผื่นแพ้ปกติค่ะ