ถามแม่ๆคะ ลูกแม่คนไหนโดนมดกัดแล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ น้อง9เดือนคะ

นานมัยกว่าจะหาย แม่บ้านนี้กังวลมากคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถามแม่ๆคะ ลูกแม่คนไหนโดนมดกัดแล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ น้อง9เดือนคะ

ลูกเราเป็นแบบนี้ค่ะตั้งแต่ 2เดือนแรก ตรวจเลือดไม่เจอว่าแพ้นมวัวนะคะ แต่กินทีไร เป็นแบบนี้ทุกที จึงเปลี่ยนไปกินนมถั่วเหลือง โดนมดกัน ยุงกัด ไรฝุ่น หรืออยู่อากาศร้อนๆ ก็จะลามทั่วหน้าทั่วตัว แบบนี้เลยค่ะ สรุปผื่นลมพิษค่ะ แต่ปรึกษาหมอก็ดีค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ลูกเราเป็นจนเกือบขวบ ทุกวันนี้ ไม่ค่อยเป็นแล้วค่ะ

1y trước

ลูกเราตรวจก็คุณหมอเฉพาะทาง โรคผิวหนังแล้วนะคะ ไปหลายทีเลยค่ะ ลองพาไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะคุณแม่ ลูกเรานี่ ลามไปทั่วหน้าทั่วตัว เต็มไปหมด จนน่ากลัวเลยค่ะ ดีที่ไม่ใช่เชื้อราค่ะ เพราะที่บ้านเลี้ยงสุนัข 😅

จากประสบการณ์เราเคยเป็น อันนี้เหมือนเชื้อราแมวเลยค่ะ 🥲 ถ้าไม่ทายา ไม่หาย คันหลายเดือนเลยแหละค่ะ

คันไหมคะ ดวงๆแบบนี้เหมือนเชื้อรามากกว่าค่ะ ลามเร็วและขยายวง รีบหาคุณหมอดูนะคะ

บ้านเลี้ยงแมวไหมค่ะ มันเป็นเหมือนเชื้อราแมวมากกว่าค่ะ

เหมือนเชื้อราแมวเลยค่ะ เลี้ยงแมวหรือหมารึป่าวคะ

ไม่เหมือนมดกัดค่ะ เหมือนเชื้อรา พาหาคุณหมอดีกว่า

เหมือนเชื้อราแมวเลยค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะค

เชื้อราแมวค่ะ

พาหาหมอค่ะแพ้

1y trước

พาไปหาหมอแม่ไม่ใช่ผื่นแพ้ปกติค่ะ