มีวิธีแก้ไขลูกติดดูโทรศัพท์ไหมคะ

นางได้ดูคลิปนู่นนี่นั่นในยูทูปดูได้ทีละหลายๆชั่วโมงไม่ยอมนอน คือตั้งใจดูมาก ไม่สนใจสิ่งแวดล้อมแื่นเลย เห็นโทรศัพท์แล้วก็ร้องไห้ ถ้าเราไม่เปิดให้ดู

มีวิธีแก้ไขลูกติดดูโทรศัพท์ไหมคะ

ชวนน้องเล่นค่ะน้องชอบดูแบบไหน คุณแม่ลองสร้างแบบนั้นค่ะ

3y trước

โควิดแม่ทำงานต่างจังหวัดค่ะ ไม่ได้กลับบ้านเลยน้องอยูากับตายาย แก้ไขปัญหาไงดีคะแม่