สามีอยากมีลูกมากกกกก

นางจัดเต็มทุกวัน บางวัน 5-6 ครั้ง เช้าเที่ยงเย็น ครั้งละ 2-3 รอบ เราอยากท้องให้นางสักที ใครมีวิธีแนะนำรบกวนด้วยนะคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอ ตรวจสุขภาพทั้งสองคนก่อนก็ดีค่ะ เผื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีปัญหาจะได้รู้ จัดเต็มก็ใช่ว่าจะท้องได้เสมอไปนะคะ เคยอ่านเจอว่าอาจทำให้เสปิร์มไม่แข็งแรงด้วยค่ะ