ท้องเสียใกล้คลอด

ท้อง36+6วีค ปกติเข้าห้องน้ำถ่ายแค่วันล่ะ1รอบ สองสามวันมานี้ เข้าบางวัน2รอบ บางวัน3รอบ กินปกติเหมือนเดิม แบบนี้อาการใกล้คลอดมั้ยคะ อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 39 5มีอาการท้องเสียอยู่2-3วัน วันอังคารพึ่งไปหาหมอมา แต่ลืมบอกหมอว่าท้องเสีย พอวันพุธ มีน้ำใสๆไหลพรวดออกมาทีแรกนึกว่าตกขาว แต่ปกติตกขาวจะไม่ไหลแบบนี้ เลยหาดูในยูทูปตอนนั้นกลัวจะเป็นน้ำคล่ำมาก แล้วกลัวว่าจะติดเชื้อมาก เลยตัดสินใจไปโรงพยาบาล ไปถึงหมอก็ดูให้ก่อนว่าปากมดลูกเปิดกี่เซน สรุปเปิด2เกือบ3แล้ว หมอเลยพาไปซาวด์ดูน้ำคล่ำ หมอบอกว่าน้ำคล่ำน้อยเลยส่งตัวไปโรงพยาบาลใหญ่ พอไปแล้วเขาก็ซาวด์ให้ใหม่ เขาบอกว่าน้ำคล่ำก็ยังเยอะดีอยู่แล้วไอที่ไหลอาจจะไม่ใช่น้ำคล่ำอาจจะแค่ตกขาว แต่เขาก็บอกว่าปากมดลูกอ่ะเปิดจริง เราไปโรงพยาบาลก็ดึกแล้ว เลยได้นอนรอพรุ่งนี้ว่าจะผ่าหรือเร่ง แต่พอเช้าเราก็ได้เร่งน้ำเกลือเลย รอถึง6โมงเย็น ทนมาเกือบ12ชม.ที่ปวดท้อง แต่มาจะคอยมาเช็คปากมดลูกตลอดว่าเปิดกี่เซนตอนบ่ายๆหมอบอกว่าน่าจะสัก6โมงเพราะส่วนใหญ่ปากมดลูกจะเปิดชั่วโมงละเซน แต่ของเราเปิดอยู่แค่8เซน แต่เราบอกหมอไม่ไหวแล้ว เหมือนมีลมเบ่ง หมอเลยพาเข้าห้องคลอด เบ่งอยู่เกือบครึ่งชั่วโมงได้ อาจจะนานหน่อยเพราะหมอบอกว่าอุ้งเชิงกรานแคบ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️