ท้องได้32+5วีค

นั่งรถจากจากนครศรีไปสุราษฏร์ธานี 3ชม. คนขับขับเร็วมาก เเละรถก็เเย่ลงหลุมตลอดทางเลย น้องในท้องก็ดิ้นเเรงขึ้นเเล้วท้องเเข็งบวกกับปวดท้องด้วย จะอันตรายเเละเสี่ยงในด้านใดบ้างคะ

1 Trả lời

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะนั่น แม่บ้านนี้ก็นั่งรถนานๆไม่ไหว ท้องแข็ง ถ้าเป็นไปได้ ปรับเบาะเอนนอนเลยค่ะ พยายามผ่อนคลาย ไม่เครียด ยิ่งเครียดยิ่งแข็งค่ะ

5y trước

มีผลกระทบกับน้องไหมคะ กลัวคะ