7 วีค ซาวด์แล้วไม่เจอน้อง

นั่งรถกลับบ้านทั้งน้ำตาเลยค่ะ หมอนัดอีก 2 วีค เจาะเลือดตรวจ แล้วซาวด์อีกรอบ จะยังมีโอกาสไหมคะ กังวลมาก ๆ มีแม่ ๆ ท่านไหนไม่เจอน้องตอน 7 วีคไหมคะ

บางคน11วีคค่ะแม่ใจเย็นๆค่ะหย่าเครียดนะค่ะทำใจสบายๆๆค่ะ

4y trước

จะพยายามใจเย็น ๆ นะคะแม่ ขอบคุณนะคะ 🥰