แตกแล้วฮะ ทีม14มิ.ย. ออกมาแล้วงับ

นั่งท่าผีเสื้อไม่ถึงชั่วโมงน้ำคล่ำแตกฮะ 😂 แต่ปากมดลูกเปิดแค่เซ็นเดียว หมอวินิฉัยผ่า

แตกแล้วฮะ ทีม14มิ.ย. ออกมาแล้วงับ

โอ๊ย น่ารักจังเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย

3mo trước

39 w ค่ะ

กี่วีคคัแม่ น้องน่าเอ็นดูมาก