37Wแล้วค่ะ

ไม่ไหวแล้วจ้าอยากแตกแล้ว..

37Wแล้วค่ะ

37 เหมือนกัน แต่ยังไม่อยากแตกค่ะ อยากให้ถึง 39 ก่อน

37+3อยากเเตกมากๆเลยค่ะ อีก5วันหมอนัดผ่าเเล้วค่ะ

4y trước

แตกแล้วจ้าหมอนัดผ่า4กุมภาแต่แตกก่อน29มกราจ้า

36+3อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ อึดอัดมาก

4y trước

ประจำเดือนแม่มาครั้งสุดท้ายวันไหนค่ะ

ของเราคลอดแล้ว37w6วันค่า

4y trước

แตกแล้วจ้า29มกราหมอนัดผ่า4กุมภาแอบแตกก่อน55

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y trước

ขอบคุนคะ☺

อดทนนะค่ะสู้ๆค่ะ

ขอให้ได้แตกไวๆ ค่ะ

สู้ๆครับ

❣️