มีเลือดออก

นั่งกินข้าวอยู่ดีๆ มีเลือดออกประมานฝาขวดน้ำน้อยๆ ท้องได้7สับดาร์ จะเป็นอะไรกับลูกมั้ย อยากร้องไห้

เฝ้าระวังอาการไว้ค่ะ ถ้ามีไหลอีกให้ไปหาหมอ ของเราเลือดไหลตอน 6 วีค สีน้ำตาล ไม่เยอะ ไม่มีอาการปวดท้องร่วม หมอบอกว่าภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยาไป 1 เข็ม หมอให้นอนเยอะๆ เดินน้อยที่สุดเท่าที่จะน้อยได้ ลุกได้แค่ตอนไปฉี่ ไม่ให้ขึ้นลงบันได ไม่ให้เดินทางไกลจนกว่าจะ ครบ 12 วีค ปัจจุบันคลอดน้องมาได้ 3 ปีแล้วค่ะ อย่าเครียด อย่ากังวล มีอะไรผิดปกติ หาหมอเลยค่ะ

3y trước

เสียใจด้วยนะคะ

ของเรามีเลือดออกตอน5w. หมออันตร้าซาวพบว่ารกเกาะต่ำ มีโอกาสแท้ง หมอให้งดเดิน นอนอย่างเดียวตลอด1w. อันตร้าซาวทุกครั้งที่ฝากครรภ์จน7-8เดือน รกค่อยขยับขึ้นข้างบน ตอนนี้2ขวบแล้ว ตอนฝากครรภ์บอกประวัติหมอ ให้หมออันตร้าซาวดูนะคะ ขอให้ไม่เป็นไรมากนะคะ✌️✌️

ตอนท้องอ่อนก็เป็นเหมือนกันค่ะ​ อาจเกิดจากเรายกของหรือเดินเยอะก็เป็นไปได้ค่ะ​ ท้องอ่อนต้องระวัง​ แนะนำปรึกษาหมอเลยค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอทันทีเลยค่ะ เกิดอะไรขึ้นคุณหมอจะได้ช่วยได้ทันท่วงที ขอให้ไม่เป็นอะไรมากนะคะ

3y trước

เสียใจด้วยนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่นะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ