ใครเคยเป็นบ้างคะ

นับอายุครรภ์จาก ปจด. กำหนดคลอด 28 มี. ค. /63 - ซาวด์ ครั้งที่ 1 กำหนดคลอด 1 / เม. ย. /63 - ซาวด์ครั้งที่ 2 กำหนดคลอด 29/มี. ค/63 - ซาวด์ ครั้งที่ 3 กำหนดคลอด 12/เม. ย. /63 #หมอเลยเลื่อนกำหนดไปเป็น 12 เมษา งงว่าควรยึดจากอันไหนดี พอดีมีมูกเลือดไปหาหมอมา ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น หมอฉีดยาระงับไว้เพราะยึดอายุครรภ์ตาม กำหนดที่เลื่อนแค่ 35+5 วีค แต่ถ้านับตาม ปจด. จริงๆ วันนี้ก็ครบ 38 แล้ว คนแรกก็คลอด 38 วีคเหมือนกัน

1 Trả lời

ยึดจากซาวด์ครั้งแรกค่ะแม่