นับวันไข่ตก

นับวันไข่ตกและปล่อยมาหลายเดือนแล้ว ยังไม่ท้อง มีวิธีหรือต้องทำอย่างไรบ้างคะ

ถ้าหลายเดือนยังไม่มาแนะนำตรวจสุขภาพค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร้า คิดเหมือนกันค่ะ อาจจะเพราะยังดูแลสุขภาพไม่ดีด้วยอ่ะคะ

แนะนำตรวจไข่ตกและวัดอุณหภูมิค่ะ