ปล่อยมา 3 เดือนยังไม่ท้อง

แม่ๆพอมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ นับวันไข่ตกก็แล้ว ยังไม่ท้อง

ใจเย็นๆค่ะคุนแม่ ของเรารอมา6ปีแล้วยังไม่ท้องเลยค่ะ ท้อแล้วค่ะ

เราปล่อยมา 8 เดือน ยังไม่มีเลยค่ะ รอเหมือนกัน

อ่านในเพจ กินราก 30 ดีมั้ยค่ะ