ตั้งครรภ์

นับลูกดิ้นยังไงคะ หมอไม่เห็นบอกเลย 7 เดือนแล้ว

ดิ้นรัวๆ แล้วหนุด นับ1ค่ะ 9โมงเช้าถึงสามทุ่ม น้องต้องดิ้นให้ครบ10ครั้งขึ้นไป ปกติค่ะ

ดูในสมุดชมพูได้นะคะ มีแนะนำวิธีนับไว้ค่ะ

5y trước

นัดคราวหน้า ถามเลยค่ะ แต่ไปที่ รพ. จุฬาฯ ก็เป็นแฟ้มนะคะ คงแล้วแต่ที่