นับลูกดิ้น

นับลูกดิ้นนับยังไปคะท้อง8เดือนแล้วคุณหมอยังไม่บอกวิธีนับลูกดิ้นเลยค่ะหรือไม่จับเป็นคะ

ทำไมพึ่งมานับค่ะ บ้านนี้หมอให้นับตั้งแต่ 32 w จนกระทั่งคลอด ทารกจะดิ้น 3 เวลาหลังมื้ออาหาร ครั้งละ 1 ชม . ถ้าน้อยกว่า 3 ครั้งต่อชม . ไม่ปกติ และถ้าทารกดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้ง ก็ควรพบแพทย์คะ ...

ของแม่ คุณพยาบาลบอก หลังอาหารเช้า กลางวัน เย็น ภายใน 1ชม.ต้องดิ้นอย่างน้อย3ครั้ง ทั้งวันต้องดิ้น10ขึ้นไป ถ้าไม่ถึงให้รีบมาพบหมอทันที

นับหลังกินข้าวค่ะ 3 เวลา เช้า/กลางวัน/เย็น หรือเช้า/กลางวัน/ก่อนนอน ใน1ชม.ไม่ต่ำกว่า10ครั้ง ถ้าต่ำกว่า10ครั้งควรไปรพ.นะคะ

หมอบอกจำเป็นนะคะ เราจะได้รู้พัฒนาการของลูกค่ะ บ้านนี้เริ่มนับตอน 28 w ค่ะ ในสมุดสีชมพูมีสอนอยู่จ้า เริ่มนับได้เลยค่ะ

บ้านนี้นับตั้งแต่9โมงเช้าถึง3ทุ่มคะ ใช้วิธีขีดใส่สมุดชมพู หมอไม่ได้ให้นับ เริ่มนับเองตอนครบ7เดือน😊

5y trước

บ้านนี้คงต้องนับเองเหมือนแม่แล้วค่ะ

บ้านนี้หมอสอนนับตั้งแต่5เดือนคะตอนอบรม แล้วจะมีอีกทีตอน32weekคะ จำเป็นค่ะในการนับลูกดิ้น

จำเป้นค่ะ ปกติหมอจะให้นับช่วงอายุครรภ์28สัปดาห์ ถ้าวัน1ดิ้นน้อยกว่า3ครั้งควรไปพบหมอค่ะ

บ้านนี้หมอสอนนับ ให้นับตั้งแต่7เดือนขึ้นไป.

ใช้แอปนี้นะคะแม่ #สุขภาพสตรีตั้งครรภ์

สมุดสีชมพูมีสอนครับ อยู่หน้านับลูกดิ้น