ถามแม่ๆ

นับรอบเดือนมาวันแรกของครั้งสุดท้ายคือ10/2/63แต่ผลซาวออกมาคือ10วีคมันใช่หรอ หรือลูกเราไม่โตเพราะแม่น้ำตาลในเลือดสูง ห่วงลูกเหลือเกิน

ถามแม่ๆ

บางทีแม่อาจจะไข่ตกช้าก็ได้คะ. ยึดตามใบซาวด์คะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด 2 เดือน พอไปซาวพึ่งจะ 3w เอง

รอบเดือนเป็นการคาดคราวๆค่ะยึดตามใบซาวคะแม่

เราขาดเกือบ 2 เดือน ซาวมา 5 w

ยึดตามหมอคะ และใบซาวคะ

ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ