ทีมคลอด พ.ค.63 รายงานตัวหน่อยครับ✌️

นับถอยหลังกันครับ ของบ้านนี้ ลูกสาว กำหนดคลอด 23 พ.ค.63 ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก คิดว่าได้ลูกชาย คุณแม่ไม่ได้หลับได้นอนเลย ?? คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือน พ.ค.63 กันบ้างเอ่ย #ทีมคลอด พ.ค.

ทีมคลอด พ.ค.63 รายงานตัวหน่อยครับ✌️

เเม่บ้านไหนยังไม่มีเครื่องปั้มนม ส่งต่อถูกๆคะของยูฮาพลัส มีใบประกันครบ สภาพ 99%