ทีมคลอด พ.ค.63 รายงานตัวหน่อยครับ✌️

นับถอยหลังกันครับ ของบ้านนี้ ลูกสาว กำหนดคลอด 23 พ.ค.63 ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก คิดว่าได้ลูกชาย คุณแม่ไม่ได้หลับได้นอนเลย ?? คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือน พ.ค.63 กันบ้างเอ่ย #ทีมคลอด พ.ค.

ทีมคลอด พ.ค.63 รายงานตัวหน่อยครับ✌️

บ้านนี้กำหนด 25 พ.ค. ลูกสาวจ๊ะ ดิ้นเก่งเหมือนกันเป็นบางเวลา ท้องกระเพื่อมเลย 🤣🤣

5y trước

ครับ อาจจะคลอดก่อน เพราะตอนนี้น้องกลับหัวพร้อมออกได้ทุกเมื่อเลยครับ ไปหาหมอมาวันนี้ นน. 1400 กรัม อยู่เลยครับ

29+3ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ ที่แรกคิดว่าได้ลูกชาย ดิ้นเก่งมากดิ้นจนเจ็บเลยค่ะ

คลอด 2 พ.ค. ค่ะ ตอนนี้เจ็บเตือนบ่อยแล้วค่ะ น้องดิ้นแรงมากได้ลูกชายค่ะทางนี้

บ้านนี้กำหนด 12พค63 ดิ้นเก่งเช่นกันจ้า ดิ้นทั้งวัน เเต่บ้านนี้เป็นผู้ชายจ้า

2พ.ค ค่ะดิ้นเก่งมากค่ะนับวันรอค่ะส่วนเรื่องเพศลุ้นตอนคลอดที่เดียวเลยค่ะ

23 พ.ค วัยเดียวกันเรยค้าได้ผุ้ช้าดิ้นเก่งจนอีเเม่ปวดท้องเดิรไม่รอดูเเล้ว

21พ.ค จ้า ผู้หญิง ดิ้นเก่งมาก หมอวิเคราะห์ว่าน่าจะเกิดภายในสิ้นเดือนเมษา

ทำไมแม่กำหนดคลอดเร็วจังแม่บ้านนี้ 34+6 กำหนดคลอด26 พ.ค63 กำหนดคลอดทีหลังแม่อีก

บ้านนี้20พ.ค.จร้า น้องดิ้นเก่งมากเฉพาะกลางคืนนี่แม่หลับๆตื่นๆเลยจร้า #ญ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอนัดผ่า11พ.ค