ซาวน์ยังไม่เจอตัวอ่อน

นับตามปจด ต้อง9วีค แต่ ไปซาวน์ครั้งแรกหมอบอกเจอถุงแต่เล็กมาก อีก2อาทิคย์นัดซาวร์ใหม่คืวันนี้ ถุงมีขนาดโตกว่าครั้งแรกนิดหน่อย วัดขนาดแล้วได้6วีค หมอบอกว่าขนาดถุงไม่เวิร์ค ไม่เจอตัวอ่อนด้วย ถ้าฝ่อน่าจะฝ่อตั้งแต่3วีคให้ลุ้นอีก2อาทิตย์นัดใหม่ กังวลมากเลย ท้องที่แล้วก็แท้งเมื่อม.ค.เลือดออกและหลุดเอง มาท้องนี้ไม่มีอาการใดเลย ขนาดถุงแค่6วีค ซึ่งต่างจากรอบเดือนถึง3วีคเลย ไม่มีโรคประจำตัวใดๆ แต่อายุเยอะแล้วเครียดเลยคะ หมอบอกแค่ให้ลุ้นเอา

ซาวน์ยังไม่เจอตัวอ่อน

อาจจะไข่ตกช้าได้รอลุ้นอีกรอบค่ะแม่

1y trước

ก็ลุ้นขอให้รอบหน้าเจอน้องคะ แต่หมอบอกให้เผื่อไว้บ้างเพราะถุงขนาดไม่เวิร์ค